Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Tiện ích chung cư T&T 440 Vĩnh Hưng

Cái tên chủ đầu tư T&T không còn xa lạ với người Việt, với những thương hiệu như T&T Motor, CLB bóng đá Hà Nội T&T… Tập đoàn T&T là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân uy tín hàng đầu, với kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động thế mạnh trong nghành Bất động sản – Tài chính – Công nghiệp.

dự án 440 vĩnh hưng
phối cảnh chung cư 440 Vĩnh Hưng
Khu tổ hợp chung cư T&T Vĩnh Hưng (chung cư 440 Vĩnh Hưng) có đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Ngoài ra dự án còn tận dụng được tiện ích từ các dự án lớn xung quanh mang lại.

Tiện Ích Nội Khu:

Chung cư 440 Vĩnh Hưng với 2 tầng Thương mại được tích hợp với đầy đủ những tiện ích như siêu thị, Nhà trẻ, khu vui chơi mua sắm, Spa, Phòng tập Gym, cafe, dịch vụ Nhà hàng,…
dự án 440 vĩnh hưng
Tiện ích nội khu chung cư 440 Vĩnh Hưng


– Tiện Ích Ngoại Khu:
dự án 440 vĩnh hưng
Tiện ích khu vực chung cư 440 Vĩnh Hưng
Chung cư 440 Vĩnh Hưng Rất gần những siêu dự án như Times City (1,2km), Hòa Bình Green City (1km) nên Chung cư T&T Vĩnh Hưng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp 5 sao có sẵn như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City (Gồm khối siêu thị rộng lớn như Vinpro, Vinmart… Bể bơi 4 mùa, Khu ẩm thực, , Sân trượt băng trong nhà, Công viên nước, Rạp chiếu phim, Thủy cung…)

1 nhận xét:


Chung cư 440 vĩnh hưng, 440 vĩnh hưng, chung cu 440 vinh hung